zedd

 • "Stay" (Lyric Video) - Zedd & Alessia Cara

  Trong cùng 1 ngày, fan EDM trên toàn thế giới được hưởng tới 2 hit từ những tên tuổi lớn: “Something Like This” – Chainsmokers & Coldplay và sau đó là “Stay” – Zedd & Alesia Cara. Dù mang âm hưởng Future Bass – dòng nhạc đang được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2017, giống như “Something Like This”, “Stay” tạo được điểm nhấn riêng nhờ giai điệu funky bắt tai kết hợp cùng âm thanh điện tử đặc trưng trong các sản phẩm của Zedd. Giọng ca truyền cảm của Alesia Cara cũng góp phần không nhỏ trong việc truyền tải thông điệp của lời ca đầy tâm trạng.

  lượt xem
  0 0
 • "Stay" MV - Zedd, Alessia Cara

  Trong MV được đạo diễn bởi Tim Mattia, Zedd và Alessia xoay mòng mòng trong mối liên kết giữa tình yêu, cuộc sống và thời gian. Những tưởng rằng thời điểm đó là đúng, nhưng cái kết lại cho thấy mọi chuyện không phải lúc nào cũng như người ta nghĩ.

  lượt xem
  0 0
 • “Starving” (Lyric Video) - Hailee Steinfeld, Grey ft. Zedd

  Mới đây, các bài hát trong album thứ 4 của TWICE từ chính cho đến phụ đã dính vào tranh cãi đạo nhái. Ca khúc phụ "Someone Like Me" của TWICE bị netizen tố đạo nhái phần giai điệu acoustic đầu trong “Starving” (Hailee Steinfeld, Grey ft. Zedd). Rất đông fan đã đồng ý với nhận định này sau khi nghe thử qua cả 2 ca khúc.

  lượt xem
  0 0
 • "Let Me Love You - Zedd Remix" - DJ Snake, Zedd, Justin Bieber

  Nếu bạn đã "lỡ" bỏ (vài) buổi tập, buông xuôi kế hoạch "new year, new me" nghe rất hoành tráng cách đây 1 tháng thì đừng lo, một năm mới nữa lại vừa đến cho bạn làm lại từ đầu rồi đây! Vạn sự khởi đầu nan nhưng với quyết tâm cao độ và kế hoạch tác chiến hợp lý, ước mơ body chuẩn sẽ nằm gọn trong tầm tay. Kế hoạch tác chiến ở đây chính là bao gồm việc bỏ túi một playlist vừa gây nghiện, vừa máu lửa, tiếp thêm sức mạnh cho bạn hừng hực khí thế hoàn thành những rep cuối đẩy tạ, squat, deadlift... Không phải tìm đâu xa, xin trân trọng giới thiệu playlist "quẩy" phòng gym 2017 với những bản Dance, Hip Hop nghe là nghiền hot nhất năm qua!

  lượt xem
  0 0
 • "Starving" MV - Hailee Steinfeld, Grey ft. Zedd

  MV single "Starving" của Hailee Steinfeld.

  lượt xem
  0 0
 • "Let Me Love You" (Zedd Remix) - DJ Snake & Justin Bieber

  Sau khi bản gốc “Let Me Love You” do DJ Snake cùng Justin Bieber oanh tạc các bảng xếp hạng trên toàn cầu thì các bản remix đến từ các tên tuổi nghệ sĩ nhạc điện tử danh tiếng cũng dần được phát hành. Sau bản remix theo phong cách Deep House và Future Bass cho ca khúc này lần lượt đến từ Tiesto một thời gian vắng bóng, tập trung vào đi tour, Zedd trở lại cùng bản remix được đánh giá khá tích cực cho “Let Me Love You”. Với phần vocal của Justin Bieber được giữ nguyên, buildup quen thuộc theo phong cách của Zedd cùng drop mang âm hưởng 8 bit.

  lượt xem
  0 0