HOUSE n HOME

HOUSE n HOME

 • Workshop Zen Date: Vợ chồng Kiều Anh khoe nhà "chill" như resort, KTS giải đáp "nhà nghỉ dưỡng thì phải đắt?"

  (Tổ Quốc) - Workshop Zen Date của House n Home lấy cảm hứng từ góc nhìn thực tế rằng cuộc sống ngày càng bận rộn, cũng là lúc chúng ta ý thức được rằng: Nhà không chỉ để ở, mà còn là không gian giúp chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần. Sở hữu một resort ngay tại nhà mình, biến không gian sống thành một "khu nghỉ dưỡng" mini hẳn là điều ai cũng muốn thực hiện. Đó là lý do vợ chồng ca nương Kiều Anh và Văn Quỳnh cùng Kiến Trúc Sư Nguyễn Văn Thu, host Khánh Linh - là những khách mời tham gia buổi workshop này đã có loạt chia sẻ rất cởi mở về mối quan hệ giữa không gian sống và chất lượng cuộc sống trong căn nhà.

  lượt xem
  0 0
 • “House Are You” - Nhà là nơi thể hiện tính cách riêng của mỗi người

  (Tổ Quốc) - Minitalk với Host Dino Vũ cùng MC Khánh Vy và 2 cố vấn chuyên môn là KTS Nghiêm Đình Toàn và chị Nhung Nguyễn - COO nanoHome. Mỗi người sẽ mang đến những câu chuyện thực tế, đa chiều về việc làm thế nào để ngôi nhà thể hiện đúng cá tính gia chủ.

  lượt xem
  0 0
 • “Home Therapy” - Liệu pháp màu sắc

  (Tổ Quốc) - Minitalk với Host Dino Vũ cùng Kiên Hoàng và KTS Phạm Anh, ông Đào Hữu Nghị - đại diện từ Nippon Paint Việt Nam sẽ đánh thức nhu cầu F5 ngôi nhà của bạn bằng những tone màu mang năng lượng “chữa lành”

  lượt xem
  0 0