Saigonis

Saigonis

 • SAIGONIS #3: Cái tánh bao đồng sao mà dễ thương!

  Sài Gòn dễ thương với vá xe miễn phí cho sinh viên, trà nước miễn phí, ATM gạo… Nhiều người dù rất nghèo, cuộc sống mưu sinh chạy ăn từng bữa nhưng vẫn cưu mang chó mèo hoang, cho sóc ở công viên ăn… Trong cơn nguy khó, người Sài Gòn không quay lưng với nhau. Họ bao bọc, giúp đỡ, dìu dắt nhau vượt qua những khó khăn trở lực đó.

  lượt xem
  0 0
 • Saigonis #2: Dân tứ xứ ở Sài Gòn, ai cũng có một khoảng trời riêng để sống, để yêu!

  Với mỗi người con tứ xứ khi đặt chân đến Sài Gòn đều có hoài bão của riêng mình. Nếu ở Sài Gòn đủ lâu, sẽ có đôi lúc bạn cảm nhận được cái thân tình khi gọi tên thành phố như thế này: "Ở Sài Gòn vui lắm!"; "Sài Gòn dễ sống mà!"; "Ở Sài Gòn gặp nhiều người tốt bụng lắm"; "Chưa bao giờ có ý định rời Sài Gòn"...

  lượt xem
  0 0
 • Saigonis #1- Có một Sài Gòn biết đủ là đủ

  Bao nhiêu thì mới đủ?" - Đủ hạnh phúc, đủ sức khỏe, đủ no bụng bữa cơm, hay chăng đủ cái tình người chan hoà sớm tối. Mỗi người chắc thảy tự định nghĩa khác nhau về cái "đủ" của mình, nhưng chắc nó sẽ vừa vặn, đủ đầy vẹn tròn và khiến chính ta yêu đời thiệt nhiều. Như cái "đủ" của bà Ba - bà Tư là cái đủ của sức khỏe; cái "đủ" của día Điệp là của trời cho, cho nhiêu ăn nhiêu; cái "đủ" của cô Gái - cô Chánh là đủ cân bằng mọi thứ của cuộc đời, miễn sao sáng ra luôn rạng rỡ tới cuối ngày là được. Đó chính là một Sài Gòn - biết đủ, là đủ!

  lượt xem
  0 0
 • ;