WeTalk

WeTalk

 • Founder StressMama: 5 năm tới, chúng tôi sẽ vững chắc tại thị trường thời trang quốc tế (#WeTalk EP03)

  Có thể nói, Founder StressMama - Cao Văn Nhật và những cộng sự của mình chính là đại diện cho những người trẻ mang tinh thần “Dám” của các local brand thời trang Việt Nam. Dám” khác biệt mặc kệ ai khác nghĩ gì, “dám” làm tới cùng để theo đuổi đam mê, StressMama thừa hưởng cảm hứng từ các thế hệ trước, bằng tuổi trẻ, cá tính và sự không sợ hãi của mình, đã và đang tạo ra những thay đổi, đột phá đầy thú vị. Trong tập thứ 3 của của WeTalk, Host Nam Khánh sẽ cùng Cao Văn Nhật và StressMama đi suốt hành trình khởi nghiệp để lắng nghe câu chuyện và lan tỏa sự dũng cảm trong chữ “Dám” của họ tới tất cả khán giả!

  lượt xem
  0 0
 • #WeTalk Teaser EP.03: Founder StressMama - Cao Văn Nhật

  Nói về người trẻ ngày nay ấy mà, biết bao nhiêu từ ngữ mới có thể diễn tả hết. Nhưng có lẽ, từ “Dám” sinh ra để dành riêng cho thế hệ đặc biệt này. Không một chút dè dặt khi thể hiện bản thân, họ luôn mang tinh thần tràn đầy năng lượng - “dám”. Có thể nói, chữ "Dám" cũng là từ dành cho các local brand Việt Nam nói chung và StressMama nói riêng. Dám” khác biệt mặc kệ ai khác nghĩ gì, “dám” làm tới cùng để theo đuổi đam mê, họ hừa hưởng cảm hứng từ các thế hệ trước, bằng tuổi trẻ, cá tính và sự không sợ hãi của mình, đã và đang tạo ra những thay đổi, đột phá đầy thú vị trong lĩnh vực của mình. Trong tập thứ 3 của của WeTalk, Host Nam Khánh sẽ cùng founder StressMama - Cao Văn Nhật đi suốt hành trình khởi nghiệp để lắng nghe câu chuyện và lan tỏa sự dũng cảm trong chữ “Dám” của họ tới tất cả khán giả.

  lượt xem
  0 0
 • Meichan: Overthinking không quá tệ đâu! (#WeTalk EP02)

  Dù bên ngoài là “con nhà người ta” khi có vẻ ngoài xinh đẹp cùng thành tích học tập đỉnh cao, Meichan vẫn là một người trẻ điển hình với nhiều nỗi băn khoăn, mơ hồ và tham vọng hoài bão cần vượt qua. Chính vì thế nên người ta mới “chịu khó” xem vlog của cô nàng suốt nhiều năm trời không chán vì câu chuyện của Mei cũng giống câu chuyện của mọi người. Tại WeTalk, Meichan - nàng vlogger cùng nụ cười thương hiệu nhìn là “dính” sẽ chia sẻ thêm rất nhiều về những điều cô nàng đã “dám” làm để giữ vẹn nguyên năng lượng tích cực cũng như cách tự bao dung và nhìn nhận để phát triển bản thân. Cùng xem WeTalk EP.02 ngay bây giờ! WeTalk - nơi những người trẻ GenZ ở mọi ngành nghề, lĩnh vực cùng thảo luận, phân tích những thứ mà họ đã làm được và cách họ "dám" chinh phục thứ mình mong muốn, đặc biệt là chinh phục chính bản thân mình. WeTalk là một hoạt động thuộc giải thưởng truyền cảm hứng WeChoice Awards, được sáng lập và sản xuất bởi VCCORP.

  lượt xem
  0 0
 • Ninh Dương Story: Lượt like, lượt view rất dễ trở thành cám dỗ vô cùng phù phiếm! (#WeTalk EP01)

  Những điều Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương đã “dám” làm để đạt được thành công là gì? Cùng host Nam Khánh khám phá câu chuyện nghề nghiệp, cách dung hòa giữa công việc sáng tạo nội dung và bảo vệ cảm xúc cá nhân của “công ty” Ninh Dương Story trong số WeTalk đầu tiên! WeTalk - nơi những người trẻ GenZ ở mọi ngành nghề, lĩnh vực cùng thảo luận, phân tích những thứ mà họ đã làm được và cách họ "dám" chinh phục thứ mình mong muốn, đặc biệt là chinh phục chính bản thân mình. WeTalk là một hoạt động thuộc giải thưởng truyền cảm hứng WeChoice Awards, được sáng lập và sản xuất bởi VCCORP.

  lượt xem
  0 0
 • ;